Giới thiệu

Về chúng tôi

1.1 Tổng quan về công ty

Công ty Cổ phần Công Nghệ Huy Việt  hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Đo lường, Tự động hóa, Công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho hệ thống quan trắc tự động liên tục chất lượng môi trường nước, không khí, khí thải trong sản xuất công nghiệp.
Tháng 6 năm 2016, Công ty Cổ phần Công Nghệ Huy Việt chính thức được thành lập với mục tiêu hướng đến là một Công ty công nghệ có hệ thống quản trị hiện đại, chất lượng sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

1.2 Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp và thiết bị chuyên nghiệp nhất Việt Nam.
Không chỉ đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh mà còn đem đến nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Huy Việt
1.3 Sứ mệnh

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ mới thông qua việc cung cấp sản phầm có kỹ thuật tiên tiến, tiết giảm chi phí trong sản xuất kinh doanh nhằm đáp sự kỳ vọng của khách hàng và đồng thời bảo vệ môi trường Việt Nam luôn xanh, sạch

1.4 Giá trị cốt lõi

– Cải tiến liên tục: tận dụng tối đa công nghệ sẵn có của khách hàng đồng thời bổ sung các công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

– Sự tôn trọng: luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

– Sáng tạo: là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ.

– Trong sạch và đạo đức: Minh bạch trong hoạt động, bình đẳng trong kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh, phát huy hết sức sáng tạo của mọi thành viên trong công ty để có được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng